Tuesday, 22/06/2021 - 23:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC MĨ THUẬT MỚI (15/05/2017)

Trước yêu cầu đổi mới toàn diện GD&ĐT, năm học 2016-2017 Phòng GD&ĐT Lục Nam đã chỉ đạo các trường Tiểu học trên địa bàn huyện dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch.
Trước yêu cầu đổi mới toàn diện GD&ĐT, năm học 2016-2017 Phòng GD&ĐT Lục Nam đã chỉ đạo các trường Tiểu học trên địa bàn huyện dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch.

Thực hiện kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo các chủ điểm của trường Tiểu học Tam Dị số 1, chiều ngày 2 tháng 3 năm 2017toàn thể học sinh lớp 5A1 do cô giáo Nguyễn Thị Hiếu đã tổ chức cho học sinh được thamgia tiết học  “Sáng tạo với những chiếc lá”. Ban đầu,em cũng khá bỡ ngỡ không biết phải thực hiện làm như thế nào. Xong với sự hướngdẫn, gợi ý và chia sẻ của cô giáo các em đã sáng tạo ra những sản phẩm rất hữu ích trong cuộc sống.

Thông qua tiết học về những chiếc lá này, học sinh lớp 5A1 được vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống,tham gia bàn bạc, gợi ý, thảo luận, xây dựng kế hoạch, phân chia công việc,nhiệm vụ rồi cùng nhau thực hiện”. Qua đó giúp các em trở nên tự chủ hơn, pháttriển năng lực sáng tạo, biết chia sẻ và quan tâm tới mọi người xung quanh.

Qua tiết học: Sáng tạo với những chiếc lá” các em rất hứng thú, tíchcực, chủ động để hoàn thành sản phẩm của mình. Đây thực sự là buổi học ý nghĩa và đáng nhớ với các em học sinh. Buổi học đã thành công tốt đẹp. Các em học sinh lớp 5A1 trường Tiểu học Tam Dị số 1 đã tích lũy cho mình được những kĩ năng,kinh nghiệm trong việc tạo ra các sản phẩm gần gũi trong cuộc sống hàng ngày từ những chiếc lá. Sau đây là một số hình ảnh và video về tiết họ

                                                       MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIẾT HỌC
Nguồn: lucnam.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 78
Năm 2021 : 356